Vinh

Số 29 - Kim Đồng TP Vinh - Nghệ An

Điện Thoai

Mr Tiến :091.6669.678

Mr Hưng: 01653.111.986

Dịch vụ tư vấn và thuê giày: 01668.838688

Hỗ Trợ Trực Tuyến

`

Hotline!

BẢN ĐỒ

GIÀY ĐÁ BÓNG

  »  Giày đá bóng Chính Hãng

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS TRX AG Trắng Vàng(Chính Hãng)

Loại : Đá bóng sân cỏ nhân tạo, tự nhiên

Màu : Trắng vàng

Xuất xứ :

Cỡ : 39,40,41,42

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

(Đang cập nhật...)

Giới thiệu chung giày bóng đá:

sân bóng đá cỏ nhân tạo : có 2 loại đinh là AG và TF.

TF (Turf Floor) hay quen gọi là giày đinh dăm

Thực sự loại giày này thiết kế là để luyện tập nhẹ (turf trainer), tuy nhiên với sự ra đời của nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo kiểu chất lượng kém, chất lượng cỏ, cao su không đạt chuẩn thì hầu hết mọi người thường sử dụng loại giày này. Đinh hay có dạng như trong hình, thường bằng nhựa hoặc cao su (đế adidas và Nike hoàn toàn bằng 100% cao su) hoặc có mặt cả hai chất liệu.

Nếu mới chuyển từ bata hoặc Thasaco sang thi đấu cỏ nhân tạo thì lời khuyên là nên sử dụng giày đế này, vì nó có độ cao không lớn, đinh phân bố đều khắp mặt giày, giúp những người mới tập thi đấu hoặc mới chuyển từ mặt sân đất, giày đế bệt qua có cảm giác với mặt sân thật nhất.

AG (Artificial Grass):

Đây mới đúng là dòng giày để thi đấu ở các sân bóng đá cỏ nhân tạo, tuy nhiên đấy là mặt sân đạt chuẩn của các nước phát triển với mặt cỏ bằng, cao su đều, còn ở VN nếu thi đấu không quen trên các mặt sân kém chuẩn sẽ đau ngay. Đinh bằng nhựa, thường dạng tròn (trừ adidas mấy dòng gần đây thích đinh tam giác ), cao hơn đinh TF nhưng chưa bằng đinh FG/SG. Nếu mới tập thi đấu cỏ nhân tạo không nên đi giày này. Lời khuyên là nên đi 6 tháng đến 1 năm bằng TF rồi hãy chuyển sang AG nếu bạn liên tục thi đấu ở những mặt cỏ kém chất lượng.